Đồng hồ áp suất 4531

Đồng hồ áp suất 4531

10:45 29 Tháng Ba trong Kiến thức cơ bản
0 Bình luận

Đồng hồ áp suất 4531 của Suku khá thông dụng và phổ biến trong các nhà máy, với yêu cầu không cao về nhiệt độ, chất liệu cũng như lưu chất đơn giản là nước hoặc hơi thì đồng hồ áp suất 4531 là sự lựa chọn tốt nhất về giá thành, chất lượng.

Với vật liệu vỏ bằng inox, không bị oxy hóa, bên trong có chứa dung dịch glycerine, thích hợp lắp đặt trên nhưng vị trí có sự rung động với mục đích bảo vệ kim đo và cho số đo ổn định hơn. Trên thân đồng hồ áp có nút nhựa có thể lấy dung dịch trong đồng hồ ra nếu bạn muốn.

Chân kết nối bằng đồng thau, có thể chuyển ren bằng các adapter, dễ dàng lắp đặt và sử dụng.

Đồng hồ áp suất 4531

Đồng hồ áp suất 4531

Đồng hồ nhỏ gọn với đường kính mặt 63mm, đơn vị đo tích hợp bar và psi, thang đo đa dạng từ 0…6 bar đến 0….100 bar hoặc bạn có thể đặt theo yêu cầu với thời gian nhanh nhất trong 10 ngày làm việc.

Vui lòng liên hệ Nhung để được tư vấn thêm.

Hai thẻ thay đổi nội dung bên dưới.
Xin chào quý khách! Hồng Nhung là chuyên viên sales đến từ công ty Việt Nhât. Công việc của Nhung là giới thiệu tới quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất trên thị trường mà công ty đang cung cấp. Quý khách cần mua hàng hoặc thông tin thêm về sản phẩm, xin vui lòng gọi cho Nhung qua số 0909.590.001  hoặc qua  mail [email protected] hoặc [email protected]. Nhung cám ơn sự quan tâm của quý khách !
Không có bình luận

Gửi bình luận